Member Login

สำหรับ User ที่มี Account ของ ม.เกษตร
Account:
Password:
Time
User Admin

 มุมสมาชิก

เพื่อความสะดวกผู้ใช้งานเดิมหรือผู้ใช้งานใหม่ ให้สมัครใหม่ทั้งหมด

ใบลงทะเบียน
e-Proceeding
ภาษาไทย (Thai)
ภาษาอังกฤษ (English)

ฐานข้อมูลการประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • บุคลากรภายนอกชำระผ่านบัญชีธนาคารทหารไทยชื่อบัญชี ประชุมวิชาการ มก. เลขที่บัญชี 069-2-72067-5
  • บุคลากรภายใน มก. โอนเงินระหว่างหน่วยงาน โอนเงินผ่านระบบ ERP เลือกเจ้าหนี้เป็น 29-B00010010 ส่วนกลาง มก. บางเขน

  •  Contact Info

    Kasetsart University Research and Development Institute
    Suwan Vajokkasikij Building, 50 Ngam Wong Wan Rd,Lat Yao Chatuchak, Bangkok 10900
    Email: KUannualconf@gmail.com

    ยินดีต้อนรับ

    News

    2020-01-20 14:16:08

    Update !!!กำหนดการงานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 58 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2563

    2020-01-18 11:30:04

    Download กำหนดการงานประชุมวิชาการ ครั้งที่ 58 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2563

    2020-01-16 20:31:24



    2019-11-19 15:01:15

    ผู้เสนอผลงานต้องชำระค่าลงทะเบียน และ upload หลักฐานการชำระเงินเข้าสู่ระบบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว จึงจะสามารถส่งผลงานได้
    หมดเขตส่งผลงาน 22 พ.ย. 2562

    2019-11-06 13:38:43

    2019-10-21 15:51:03

    Proceeding of Annual Conference 57 Version : eBook (PDF Online)

    2019-03-15 10:24:07

    eBook of Annual Conference 56

    2018-03-19 15:50:58

    2017-01-25 15:02:41

    เรื่องเต็มประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 54

     - เล่มที่ 1
    สาขาพืช
    สาขาสัตว์
    สาขาสัตวแพทยศาสตร์
    สาขาประมง
    สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์

     - เล่มที่ 2
    สาขาวิทยาศาสตร์
    สาขาพันธุวิศวกรรม
    สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์
    สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
    สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

     - เล่มที่ 3
    สาขาศึกษาศาสตร์
    สาขาเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ
    สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์


    2016-04-18 09:40:52